ชื่อ-สกุล (TH) |
นางรุ่งทิวา กองเงิน |
|
Name (EN) |
|
E-mail |
Rungtiwa@rmutl.ac.th |
การศึกษา |
ปริญญาโท-วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
ตำแหน่งวิชาการ |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สาขาวิชา |
อุตสาหกรรมเกษตร |
หลักสูตร |
วท.บ.พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
คณะ/สถาบัน |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
สำนัก/กอง |
- |
หน่วยงาน |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - ลำปาง |
สาขาความเชี่ยวชาญ |
- |
คำสำคัญ |
|
กลุ่มวิจัย (0) |
|
โครงการวิจัย 9 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
ปี 2558 เรื่อง: สูตรที่เหมาะสมในการผลิตคัสตาร์ดจากน้ำแร่ธรรมชาติ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: ชนิดของโปรไบโอติกที่เหมาะสมในการเป็นหัวเชื้อสำหรับการผลิตโยเกิร์ตจากน้ำนมแพะ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: ชนิดของโปรไบโอติกที่เหมาะสมในการเป็นหัวเชื้อสำหรับการผลิตโยเกิร์ตจากน้ำนมแพะ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: สูตรที่เหมาะสมในการผลิตคัสตาร์ดจากน้ำแร่ธรรมชาติ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2557 เรื่อง: บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อยืดอายุุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์มาร์ชแมลโลว์สอดไส้ครีมสับปะรด - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมพองกรอบร่วมกับ หจก.ฟลอรัลแลนด์ อ.เมือง จ.ลำปาง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Based OTOP:KBO) จังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2554 - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการอุตสาหกรรมแฟร์ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2553 เรื่อง: 2553A17002170 วิธีเอนแคปซูลเลชั่นที่มีผลต่อสภาวะความคงตัวของจุลินทรีย์โปรไบโอติกในการผลิตน้ำมะเกี๋ยง(Cleistocalyx nervosum var. paniala)พร้อมดื่มแบบพาสเจอร์ไรซ์ - (ไม่ระบุ) |
|
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile |
|
ผลงานวิชาการ 0 |
|
ผลงานสร้างสรรค์ 0 |
|
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
|
ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน