ชื่อ-สกุล (TH) |
นางสาวณัฎวลิณคล เศรษฐปราโมทย์ |
|
Name (EN) |
Natwalinkhol Settapramote |
E-mail |
natwalin@rmutl.ac.th |
การศึกษา |
ปริญญาโท-วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
ตำแหน่งวิชาการ |
อาจารย์ |
สาขาวิชา |
อุตสาหกรรมเกษตร |
หลักสูตร |
วท.บ.พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
คณะ/สถาบัน |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
สำนัก/กอง |
- |
หน่วยงาน |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - ลำปาง |
สาขาความเชี่ยวชาญ |
- |
คำสำคัญ |
|
กลุ่มวิจัย (0) |
|
โครงการวิจัย 12 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
ปี 2558 เรื่อง: สูตรที่เหมาะสมในการผลิตคัสตาร์ดจากน้ำแร่ธรรมชาติ - (อาจารย์) |
ปี 2558 เรื่อง: การศึกษาบรรจุภัณฑ์น้ำพริกบริโภคหนึ่งมื้อ และอายุการเก็บรักษาน้ำพริกปลาดุกย่าง - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: คุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ข้าวพองเคลือบ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: กระบวนการผลิตมะขามแผ่น - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: การศึกษาบรรจุภัณฑ์น้ำพริกบริโภคหนึ่งมื้อ และอายุการเก็บรักษาน้ำพริกปลาดุกย่าง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: คุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ข้าวพองเคลือบ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: กระบวนการผลิตมะขามแผ่น - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองเคลือบรสอาหารล้านนา - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาบรรจุภัณฑ์และศึกษาอายุเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋นน้ำแตงโมหน้าธัญพืชของกลุ่มข้าวแต๋นน้ำแตงโมเจ้สำราญ (วิจัยประยุกต์) สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา) (พ.ค.-ก.ย.54) - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Based OTOP:KBO) จังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2554 - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการอุตสาหกรรมแฟร์ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการบริการวิชาการแก่สังคม การถ่ายทอดเทคโนโลยี การผลิตผลิตภัณฑ์จากข้าว - (ไม่ระบุ) |
|
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile |
|
ผลงานวิชาการ 0 |
|
ผลงานสร้างสรรค์ 0 |
|
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
|
ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน