ชื่อ-สกุล (TH) |
นายกฤษดา กาวีวงศ์ |
|
Name (EN) |
Kritsda Kaweewong |
E-mail |
krikaweewong@rmutl.ac.th |
การศึกษา |
ปริญญาเอก-ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
ตำแหน่งวิชาการ |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สาขาวิชา |
อุตสาหกรรมเกษตร |
หลักสูตร |
วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
คณะ/สถาบัน |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
สำนัก/กอง |
- |
หน่วยงาน |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - พิษณุโลก |
สาขาความเชี่ยวชาญ |
- |
คำสำคัญ |
|
กลุ่มวิจัย (0) |
|
โครงการวิจัย 16 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของไวน์คูลเลอร์จากลูกหม่อนที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของน้ำหม่อนพร้อมดื่มที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้กรดซิตริกเพื่อลดการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลในหัวปลีต่อคุณภาพของน้ำนมหัวปลีพร้อมดื่ม - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของไวน์คูลเลอร์จากลูกหม่อนที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของน้ำหม่อนพร้อมดื่มที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้กรดซิตริกเพื่อลดการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลในหัวปลีต่อคุณภาพของน้ำนมหัวปลีพร้อมดื่ม - (ไม่ระบุ) |
ปี 2557 เรื่อง: การทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเม่า - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: ผลของการใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวานต่อคุณภาพของน้ำหม่อนพร้อมดื่ม - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: ผลของการใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวานต่อคุณภาพของไวน์คูลเลอร์จากลูกหม่อน - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: 2557A17002087 การทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเหนียวดำ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2556 เรื่อง: การผลิตกล้าเชื้อจากน้ำแช่ข้าวเพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพและลดการเสื่อมเสียของข้าวเหนียวนึ่ง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: 2555A17002007 ผลของวัตถุดิบกล้วยตากตกเกรดต่อคุณลักษณะทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของไซรัปกล้วยตาก - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตไซรัปกล้วยและผลของการใช้วัตถุดิบ (กล้วยตาก) ที่แตกต่างกันต่อคุณภาพของไซรัป” - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการลดเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์น้ำพริกด้วยแสงยูวี และผลของการใช้เทคโนโลยีในระดับวิสาหกิจชุมชน” - (ไม่ระบุ) |
ปี 2549 เรื่อง: การวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตงาดำ มก.18 สู่เกษตรกรในเขตภาคเหนือตอนล่าง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2549 เรื่อง: ในสภาวะการเตรียมหนังหมูก่อนทอดที่มีต่อผลปริมาณเจลลาตินในหนังหมู และการพองตัวของแคบหมูไร้มัน - (ไม่ระบุ) |
|
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile |
|
ผลงานวิชาการ 0 |
|
ผลงานสร้างสรรค์ 0 |
|
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
|
ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน