ข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ-สกุล (TH) นายกฤษดา กาวีวงศ์
นายกฤษดา กาวีวงศ์
Name (EN) Kritsda   Kaweewong
E-mail krikaweewong@rmutl.ac.th
การศึกษา

ปริญญาเอก-ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สาขาวิชา อุตสาหกรรมเกษตร
หลักสูตร วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะ/สถาบัน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
สำนัก/กอง -
หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - พิษณุโลก
ความเชี่ยวชาญ
สาขาความเชี่ยวชาญ -
คำสำคัญ
กลุ่มวิจัย (0)  
ผลงาน
โครงการวิจัย 16 จากระบบระเบียนนักวิจัย
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของไวน์คูลเลอร์จากลูกหม่อนที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของน้ำหม่อนพร้อมดื่มที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้กรดซิตริกเพื่อลดการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลในหัวปลีต่อคุณภาพของน้ำนมหัวปลีพร้อมดื่ม - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของไวน์คูลเลอร์จากลูกหม่อนที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (ไม่ระบุ)
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้สารช่วยตกตะกอนในน้ำข้าวหมากต่อคุณภาพของน้ำหม่อนพร้อมดื่มที่ใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวาน - (ไม่ระบุ)
ปี 2558 เรื่อง: ผลของการใช้กรดซิตริกเพื่อลดการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลในหัวปลีต่อคุณภาพของน้ำนมหัวปลีพร้อมดื่ม - (ไม่ระบุ)
ปี 2557 เรื่อง: การทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเม่า - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2557 เรื่อง: ผลของการใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวานต่อคุณภาพของน้ำหม่อนพร้อมดื่ม - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2557 เรื่อง: ผลของการใช้น้ำข้าวหมากเป็นสารให้ความหวานต่อคุณภาพของไวน์คูลเลอร์จากลูกหม่อน - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2557 เรื่อง: 2557A17002087 การทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเหนียวดำ - (ไม่ระบุ)
ปี 2556 เรื่อง: การผลิตกล้าเชื้อจากน้ำแช่ข้าวเพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพและลดการเสื่อมเสียของข้าวเหนียวนึ่ง - (ไม่ระบุ)
ปี 2555 เรื่อง: 2555A17002007 ผลของวัตถุดิบกล้วยตากตกเกรดต่อคุณลักษณะทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของไซรัปกล้วยตาก - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตไซรัปกล้วยและผลของการใช้วัตถุดิบ (กล้วยตาก) ที่แตกต่างกันต่อคุณภาพของไซรัป” - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการลดเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์น้ำพริกด้วยแสงยูวี และผลของการใช้เทคโนโลยีในระดับวิสาหกิจชุมชน” - (ไม่ระบุ)
ปี 2549 เรื่อง: การวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตงาดำ มก.18 สู่เกษตรกรในเขตภาคเหนือตอนล่าง - (ไม่ระบุ)
ปี 2549 เรื่อง: ในสภาวะการเตรียมหนังหมูก่อนทอดที่มีต่อผลปริมาณเจลลาตินในหนังหมู และการพองตัวของแคบหมูไร้มัน - (ไม่ระบุ)
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile
-
ผลงานวิชาการ 0
-
ผลงานสร้างสรรค์ 0
-
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย
-

ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน