ชื่อ-สกุล (TH) |
นางธีรวัลย์ ชาญฤทธิเสน |
|
Name (EN) |
|
E-mail |
thirawanch@rmutl.ac.th |
การศึกษา |
ปริญญาโท-Master of Science Mississippi State University |
ตำแหน่งวิชาการ |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สาขาวิชา |
อุตสาหกรรมเกษตร |
หลักสูตร |
วท.ม.เทคโนโลยีการเกษตร |
คณะ/สถาบัน |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
สำนัก/กอง |
- |
หน่วยงาน |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - ลำปาง |
สาขาความเชี่ยวชาญ |
- |
คำสำคัญ |
|
กลุ่มวิจัย (0) |
|
โครงการวิจัย 10 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
ปี 2558 เรื่อง: การอนุรักษ์และพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตผักเชียงดาที่เหมาะสมในชุมชนเพื่อเพิ่มมูลค่า - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2555 เรื่อง: 2555A17001009 การพัฒนาคุณภาพเชียงดา เพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพต้านอนุมูลอิสระเชิงพาณิชย์ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: 2555A17003013 ผลของโคลชิซินต่อปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในผักเชียงดา - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: 2555A17003032 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเชียงดา - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: 2555A17003033 การยอมรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผักเชียงดาของผู้บริโภค - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17001008 การพัฒนาคุณภาพเชียงดา (Gymnema inodorum(Lour.) Decne.) เพื่อใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระเชิงพาณิชย์ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17003023 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเชียงดา (Gymnema inodorum (Lour.) Decne.) เพื่อลดไขมันในเลือด - (ไม่ระบุ) |
ปี 2553 เรื่อง: 2553A17001020 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากพืชท้องถิ่นและวัสดุเหลือใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร - (ไม่ระบุ) |
ปี 2553 เรื่อง: 2553A17003182 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟักทองผสมกากข้าวหมักวัสดุเหลือใช้ จากการผลิตสาโท - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของพริกชี้ฟ้า (Capsicum annuum Linn. var. cuminatum Fing.) และผลิตภัณฑ์จากพริกชี้ฟ้า - (ไม่ระบุ) |
|
โครงการวิจัย 1 จากระบบHR-Profile |
ปี 2555 เรื่อง: การยอมรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผักเชียงดาของผู้บริโภค - (ผู้ร่วมโครงการวิจัย) |
|
ผลงานวิชาการ 0 |
|
ผลงานสร้างสรรค์ 0 |
|
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
|
ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน