ชื่อ-สกุล (TH) |
นางมาลัยพร วงค์แก้ว |
|
Name (EN) |
|
E-mail |
malaiporn@rmutl.ac.th |
การศึกษา |
ปริญญาโท-วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
ตำแหน่งวิชาการ |
อาจารย์ |
สาขาวิชา |
สหวิทยาการ |
หลักสูตร |
วท.บ.วิศวกรรมกระบวนการอาหาร |
คณะ/สถาบัน |
วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ |
สำนัก/กอง |
- |
หน่วยงาน |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - เชียงใหม่ |
สาขาความเชี่ยวชาญ |
- |
คำสำคัญ |
|
กลุ่มวิจัย (0) |
|
โครงการวิจัย 3 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของสภาวะการอบแห้งลมร้อนต่อปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในผักเชียงดาอบกรอบ - (อาจารย์) |
ปี 2558 เรื่อง: การจัดการกระบวนการผลิตน้ำพริกเผาจากน้ำมันคาโนล่า - (อาจารย์) |
ปี 2557 เรื่อง: การศึกษาการผลิตซีอิ๊วโดยใช้ข้าวโพดหวานที่เหลือทิ้งจาก อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง - (หัวหน้าโครงการ) |
|
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile |
|
ผลงานวิชาการ 0 |
|
ผลงานสร้างสรรค์ 0 |
|
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
|
ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน