ข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ-สกุล (TH) นางมาลัยพร วงค์แก้ว
นางมาลัยพร วงค์แก้ว
Name (EN)  
E-mail malaiporn@rmutl.ac.th
การศึกษา

ปริญญาโท-วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ตำแหน่งวิชาการ อาจารย์
สาขาวิชา สหวิทยาการ
หลักสูตร วท.บ.วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
คณะ/สถาบัน วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
สำนัก/กอง -
หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - เชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
สาขาความเชี่ยวชาญ -
คำสำคัญ
กลุ่มวิจัย (0)  
ผลงาน
โครงการวิจัย 3 จากระบบระเบียนนักวิจัย
ปี 2558 เรื่อง: ผลของสภาวะการอบแห้งลมร้อนต่อปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในผักเชียงดาอบกรอบ - (อาจารย์)
ปี 2558 เรื่อง: การจัดการกระบวนการผลิตน้ำพริกเผาจากน้ำมันคาโนล่า - (อาจารย์)
ปี 2557 เรื่อง: การศึกษาการผลิตซีอิ๊วโดยใช้ข้าวโพดหวานที่เหลือทิ้งจาก อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง - (หัวหน้าโครงการ)
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile
-
ผลงานวิชาการ 0
-
ผลงานสร้างสรรค์ 0
-
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย
-

ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน