ชื่อ-สกุล (TH) |
นางสาวสุรีวรรณ ราชสม |
|
Name (EN) |
Sureewan Rajchasom |
E-mail |
sureewan@rmutl.ac.th |
การศึกษา |
ปริญญาเอก-Doctor of Philosophy Massey University |
ตำแหน่งวิชาการ |
อาจารย์ |
สาขาวิชา |
สหวิทยาการ |
หลักสูตร |
วท.บ.วิศวกรรมกระบวนการอาหาร |
คณะ/สถาบัน |
วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ |
สำนัก/กอง |
- |
หน่วยงาน |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - เชียงใหม่ |
สาขาความเชี่ยวชาญ |
- |
คำสำคัญ |
|
กลุ่มวิจัย (0) |
|
โครงการวิจัย 7 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
ปี 2558 เรื่อง: การเร่งการสุกของมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้ต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและสารหอมระเหย - (อาจารย์) |
ปี 2558 เรื่อง: การศึกษากระบวนการสกัดสารชีวภาพจากรกสุกร - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: การศึกษากระบวนการสกัดสารชีวภาพจากรกสุกร - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: การศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและชะลอความแก่ของสารสกัดจากรกสุกร - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: การประยุต์ใช้ภาพถ่ายในการวิเคราะห์คุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของลูกพลับ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2551 เรื่อง: การพัฒนากระบวนการเรียนแบบการใช้ปัญหาเป็นฐาน(Problem Based Learning) ในรายวิชาการออกแบบโรงงานอาหารของนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - (ไม่ระบุ) |
ปี 2550 เรื่อง: การสำรวจความต้องการและการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาในการจัดการเรียนการสอนแบบใช้ปัญหาเป็นฐาน(Problem based Leaning)และรูปแบบหลักสูตรสาหกิจศึกษา(Cooperative Education)โดยฝ่านกิจกรรมเสริมทักษะ(Student Active - (ไม่ระบุ) |
|
โครงการวิจัย 1 จากระบบHR-Profile |
ปี 2561 เรื่อง: การออกแบบและปรับปรุงห้องบรรจุโรงงานผลิตมันฝรั่งทอดเพื่อรองรับระบบมาตรฐานหลักเกณฑ์และวิธีที่ดีในการผลิตอาหาร - (ผู้ร่วมโครงการวิจัย) |
|
ผลงานวิชาการ 0 |
|
ผลงานสร้างสรรค์ 0 |
|
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
|
ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน