ชื่อ-สกุล (TH) |
นางสาวอุบลรัตน์ พรหมฟัง |
|
Name (EN) |
|
E-mail |
pinubon@rmutl.ac.th |
การศึกษา |
ปริญญาโท-คหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
ตำแหน่งวิชาการ |
อาจารย์ |
สาขาวิชา |
อุตสาหกรรมเกษตร |
หลักสูตร |
วท.บ.พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
คณะ/สถาบัน |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
สำนัก/กอง |
- |
หน่วยงาน |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - ลำปาง |
สาขาความเชี่ยวชาญ |
- |
คำสำคัญ |
|
กลุ่มวิจัย (0) |
|
โครงการวิจัย 9 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุนเชียงลดไขมันและแคลอรี่จากเจลบุกและสารสตีวีโอไซด์ (วิจัยพื้นฐาน) (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร) ต.ค.53-ก.ย.54 - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมพองกรอบร่วมกับ หจก.ฟลอรัลแลนด์ อ.เมือง จ.ลำปาง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Based OTOP:KBO) จังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2554 - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการอุตสาหกรรมแฟร์ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2553 เรื่อง: ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพโยเกิร์ตถั่วลิสง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: การใช้ประโยชน์ของรงควัตถุบีทรูทในผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพการพองตัวของข้าวเกรียบโดยการอบในเตาไมโครเวฟ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2550 เรื่อง: โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบว่าว - (ไม่ระบุ) |
ปี 2550 เรื่อง: การเรียแบบเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในวิชาทักษะวิชาชีพทางเทคโนโลยีการอาหาร โดยใช้วิธีการศึกษาจากกลุ่มปฏิบัติการ - (ไม่ระบุ) |
|
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile |
|
ผลงานวิชาการ 0 |
|
ผลงานสร้างสรรค์ 0 |
|
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย |
|
ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน