ปี 2555 เรื่อง: การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตแคบหมูด้วยวิธีการอบ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: โครงการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตข้าวแต๋นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: โครงการ การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพเส้นขนมจีนกึ่งสำเร็จรูปคืนรูปเร็ว - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปวัตถุดิบท้องถิ่นเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนากระบวนการผลินน้ำลูกเดือยงาดำเข้มข้นสูตรหวานน้อยและน้ำลูกเดือยรสธรรมชาติเข้มข้นสูตรไม่มีน้ำตาล - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุนเชียงลดไขมันและแคลอรี่จากเจลบุกและสารสตีวีโอไซด์ (วิจัยพื้นฐาน) (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร) ต.ค.53-ก.ย.54 - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมพองกรอบร่วมกับ หจก.ฟลอรัลแลนด์ อ.เมือง จ.ลำปาง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Based OTOP:KBO) จังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2554 - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการอุตสาหกรรมแฟร์ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ การพัฒนากระบวนการผลิตลูกเดือยหุงสุกเร็ว - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ การพัฒนารูปแบบและบรรจุภัณฑ์สำหรับแคบหมูกึ่งสำเร็จรูปสำหรับเตาไมโครเวฟ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัย - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีกระบวนการผลิตแคบหมูด้วยวิธีการอบ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างแนวทางในการบูรณาการบริการวิชาการ/ วิชาชีพกับการเรียนการสอน และการวิจัย - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยและจรรยาบรรณการวิจัย - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: โครงการเชิดชูเกียรตินักวิจัยและบริการวิชาการดีเด่นประจำปี - (ไม่ระบุ) |
ปี 2553 เรื่อง: ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพโยเกิร์ตถั่วลิสง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: การผลิตข้าวโพดหวานในน้ำเกลือบรรจุถ้วยพลาสติกทนความร้อนสูง (ก.ค. 51-มี.ค. 52) - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: การผลิตน้ำเสาวรสเข้มข้น (ก.ค. 51- มี.ค. 52) - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: การผลิตลิ้นจี่ในน้ำส้มสายชูบรรจุขวดแก้ว (ก.ค. 51- มี.ค. 52) - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพการพองตัวของข้าวเกรียบโดยการอบในเตาไมโครเวฟ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2552 เรื่อง: โครงการแคบหมูชนิดติดมันกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ (1 ต.ค. 51-30 ก.ย. 52) - (ไม่ระบุ) |
ปี 2551 เรื่อง: กระบวนการผลิตน้ำลูกเดือยเข้มข้น - (ไม่ระบุ) |
ปี 2550 เรื่อง: น้ำพริกแกงพื้นเมืองภาคเหนือกึ่งสำเร็จรูป - (ไม่ระบุ) |
ปี 2550 เรื่อง: การเรียนแบบเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในรายวิชาการควบคุมคุณภาพอาหาร โดยใช้วิธีการศึกษาจากเพื่อนสู่เพื่อน - (ไม่ระบุ) |
ปี 2550 เรื่อง: โครงการข้าวแต๋นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ ( 1 ส.ค. 50 – 31 ก.ค. 51 ) - (ไม่ระบุ) |