ข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ-สกุล (TH) นางอรทัย บุญทะวงศ์
นางอรทัย บุญทะวงศ์
Name (EN) Orathai   Bunthawong
E-mail orathai_bun@rmutl.ac.th
การศึกษา

ปริญญาโท-วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ตำแหน่งวิชาการ อาจารย์
สาขาวิชา อุตสาหกรรมเกษตร
หลักสูตร วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะ/สถาบัน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
สำนัก/กอง -
หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - ลำปาง
ความเชี่ยวชาญ
สาขาความเชี่ยวชาญ -
คำสำคัญ
กลุ่มวิจัย (0)  
ผลงาน
โครงการวิจัย 26 จากระบบระเบียนนักวิจัย
ปี 2555 เรื่อง: การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตแคบหมูด้วยวิธีการอบ - (ไม่ระบุ)
ปี 2555 เรื่อง: โครงการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตข้าวแต๋นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ - (ไม่ระบุ)
ปี 2555 เรื่อง: โครงการ การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพเส้นขนมจีนกึ่งสำเร็จรูปคืนรูปเร็ว - (ไม่ระบุ)
ปี 2555 เรื่อง: โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปวัตถุดิบท้องถิ่นเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนากระบวนการผลินน้ำลูกเดือยงาดำเข้มข้นสูตรหวานน้อยและน้ำลูกเดือยรสธรรมชาติเข้มข้นสูตรไม่มีน้ำตาล - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุนเชียงลดไขมันและแคลอรี่จากเจลบุกและสารสตีวีโอไซด์ (วิจัยพื้นฐาน) (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร) ต.ค.53-ก.ย.54 - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมพองกรอบร่วมกับ หจก.ฟลอรัลแลนด์ อ.เมือง จ.ลำปาง - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge-Based OTOP:KBO) จังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2554 - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: สรุปผลการดำเนินงานโครงการอุตสาหกรรมแฟร์ - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ การพัฒนากระบวนการผลิตลูกเดือยหุงสุกเร็ว - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ การพัฒนารูปแบบและบรรจุภัณฑ์สำหรับแคบหมูกึ่งสำเร็จรูปสำหรับเตาไมโครเวฟ - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัย - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีกระบวนการผลิตแคบหมูด้วยวิธีการอบ - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างแนวทางในการบูรณาการบริการวิชาการ/ วิชาชีพกับการเรียนการสอน และการวิจัย - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยและจรรยาบรรณการวิจัย - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการเชิดชูเกียรตินักวิจัยและบริการวิชาการดีเด่นประจำปี - (ไม่ระบุ)
ปี 2553 เรื่อง: ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพโยเกิร์ตถั่วลิสง - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: การผลิตข้าวโพดหวานในน้ำเกลือบรรจุถ้วยพลาสติกทนความร้อนสูง (ก.ค. 51-มี.ค. 52) - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: การผลิตน้ำเสาวรสเข้มข้น (ก.ค. 51- มี.ค. 52) - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: การผลิตลิ้นจี่ในน้ำส้มสายชูบรรจุขวดแก้ว (ก.ค. 51- มี.ค. 52) - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพการพองตัวของข้าวเกรียบโดยการอบในเตาไมโครเวฟ - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: โครงการแคบหมูชนิดติดมันกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ (1 ต.ค. 51-30 ก.ย. 52) - (ไม่ระบุ)
ปี 2551 เรื่อง: กระบวนการผลิตน้ำลูกเดือยเข้มข้น - (ไม่ระบุ)
ปี 2550 เรื่อง: น้ำพริกแกงพื้นเมืองภาคเหนือกึ่งสำเร็จรูป - (ไม่ระบุ)
ปี 2550 เรื่อง: การเรียนแบบเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในรายวิชาการควบคุมคุณภาพอาหาร โดยใช้วิธีการศึกษาจากเพื่อนสู่เพื่อน - (ไม่ระบุ)
ปี 2550 เรื่อง: โครงการข้าวแต๋นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ ( 1 ส.ค. 50 – 31 ก.ค. 51 ) - (ไม่ระบุ)
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile
-
ผลงานวิชาการ 0
-
ผลงานสร้างสรรค์ 0
-
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย
-

ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน