ข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ-สกุล (TH) นายเฉลิมพล ถนอมวงค์
นายเฉลิมพล ถนอมวงค์
Name (EN) Chalermpol   Thamonwong
E-mail chalermpol@rmutl.ac.th
การศึกษา

ปริญญาโท-วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สาขาวิชา อุตสาหกรรมเกษตร
หลักสูตร วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะ/สถาบัน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
สำนัก/กอง -
หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - พิษณุโลก
ความเชี่ยวชาญ
สาขาความเชี่ยวชาญ -
คำสำคัญ
กลุ่มวิจัย (0)  
ผลงาน
โครงการวิจัย 13 จากระบบระเบียนนักวิจัย
ปี 2558 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไซรัปข้าว - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2558 เรื่อง: ผลของเจลาติน และกรดซิตริก ต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่รสชาข้าว - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2558 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไซรัปข้าว - (ไม่ระบุ)
ปี 2558 เรื่อง: ผลของเจลาติน และกรดซิตริก ต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่รสชาข้าว - (ไม่ระบุ)
ปี 2557 เรื่อง: 2557A17002081 การศึกษาความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวหอมนิล - (ไม่ระบุ)
ปี 2557 เรื่อง: 2557A17002079 ผลของเพคติเนสต่อคุณสมบัติของน้ำสตาร์แอปเปิ้ล - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17001019 การผลิตสับปะรดเพื่ออุตสาหกรรมในชุมชน กรณีศึกษา อ. นครไทย จ. พิษณุโลก - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17002232 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากกล้วยน้ำว้า - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17002235 การใช้ข้าวแดงเพื่อปรับปรุงสีในไส้กรอกปลาอิมัลชัน - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17003047 การถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตและแปรรูปสับปะรด  เพื่ออุตสาหกรรมในชุมชน   กรณีศึกษา อ. นครไทย จ. พิษณุโลก - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำยาขนมจีนกึ่งสำเร็จรูป - (ไม่ระบุ)
ปี 2549 เรื่อง: ในสภาวะการเตรียมหนังหมูก่อนทอดที่มีต่อผลปริมาณเจลลาตินในหนังหมู และการพองตัวของแคบหมูไร้มัน - (ไม่ระบุ)
ปี 2549 เรื่อง: การผลิตนมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากน้ำนมข้าวกล้องหอมมะลิ - (ไม่ระบุ)
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile
-
ผลงานวิชาการ 0
-
ผลงานสร้างสรรค์ 0
-
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย
-

ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน