ปี 2559 เรื่อง: โครงการย่อยที่3การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากดอกชมจันทร์ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2559 เรื่อง: โครงการย่อยที่4คุณสมบัติอาหารเชิงหน้าที่และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากหนามแดง (Carrisa carandus Linn.) - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2559 เรื่อง: การผลิตกลิ่นรสอุมามิจากการหมักปลายข้าวคุณภาพต่ำโดยการใช้เอนไซม์และการหมัก - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2559 เรื่อง: โครงการย่อยที่ 4 การกระตุ้นการเจริญเติบโตแบคทีเรียลําไส้ของฟักทองและการนําไปใช๎ผลิต อาหารฟังก์ชัน - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของวิธีการถนอมอาหารต่อคุณภาพทางจุลินทรีย์และคุณภาพทางเคมีกายภาพของน้ำสกัดข้าวโพดม่วง - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: 2558A17003019 การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากดอกชมจันทร์ - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: ผลของวิธีการถนอมอาหารต่อคุณภาพทางจุลินทรีย์และคุณภาพทางเคมีกายภาพของน้ำสกัดข้าวโพดม่วง - (ไม่ระบุ) |
ปี 2558 เรื่อง: 2558A17003019 การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากดอกชมจันทร์ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2558 เรื่อง: โครงการย่อยที่ 4 การกระตุ้นการเจริญเติบโตแบคทีเรียลําไส้ของฟักทองและการนําไปใช๎ผลิต อาหารฟังก์ชัน - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: ผลของการผสมถั่วเหลืองและข้าวที่แตกต่างกันต่อการผลิตมิโซะ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: อิทธิพลของแหล่งไนโตรเจนในสับสเตรทที่มีต่อการเพาะเลี้ยง Saccharomyces cerevisiae เพื่อการผลิตโปรตีนชีวภาพ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากแก่นตะวัน - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: การใช้เห็ดแครงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสถั่วเหลืองหมัก - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: การใช้ non-Saccharomyces เป็นกล้าเชื้อยีสต์ผสมในการหมักไฮโดรไลเสทจากข้าว - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: การประเมินคุณลักษณะการเพาะปลูกและด้านเคมีกายภาพของหนามแดง (Carrisa carandus Linn.) เพื่อการใช้ประโยชน์อย่างมีศักยภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: คุณสมบัติทางเคมีกายภาพและทางประสาทสัมผัสของน้ำสับปะรดพร้อมดื่มจากสับปะรดสายพันธุ์ ATRI - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: คุณลักษณะการหมักของน้ำมะขามโดยใช้ยีสต์กลุ่ม non-Saccharomyces - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: การปรับปรุงคุณภาพซีอิ๊วด้วยการหมักถั่วเหลืองผสมกับงา - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: การใช้ธัญพืชผสมเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์มิโซะ - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2557 เรื่อง: การผลิตเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูจากกระบวนการหมักหมีดมะม่วง - (หัวหน้าโครงการ) |
ปี 2556 เรื่อง: เครื่องดื่มหมักฟังก์ชั่นจากข้าวธัญสิรินและข้าวหอมล้านนา - (ไม่ระบุ) |
ปี 2555 เรื่อง: การปรับปรุงและพัฒนากระบวนการผลิตไวน์หวานจากบ๊วยเพื่อขยายตลาดให้กว้างขึ้น - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตไวน์ผลไม้เพื่อขยายตลาดให้กว้างขึ้น - (ไม่ระบุ) |
ปี 2554 เรื่อง: การพัฒนาคุณภาพไวน์หม่อนด้านสีและรสชาติด้วยเทคนิค maceration และการใช้จุลินทรีย์ผสมจากธรรมชาติเพื่อการผลิตในเชิงพาณิชย์ - (ไม่ระบุ) |