ข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ-สกุล (TH) นายอรรณพ ทัศนอุดม
นายอรรณพ ทัศนอุดม
Name (EN) Unnop   Tassanaudom
E-mail unnop_tas@rmutl.ac.th
การศึกษา

ปริญญาเอก-ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สาขาวิชา อุตสาหกรรมเกษตร
หลักสูตร วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะ/สถาบัน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
สำนัก/กอง -
หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - พิษณุโลก
ความเชี่ยวชาญ
สาขาความเชี่ยวชาญ -
คำสำคัญ
กลุ่มวิจัย (0)  
ผลงาน
โครงการวิจัย 19 จากระบบระเบียนนักวิจัย
ปี 2560 เรื่อง: การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลางในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอื่นที่เกี่ยวข้อง ผู้ประกอบการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเอกลักษณ์ Gimmick (กลุ่ม 6) - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2559 เรื่อง: ต้นแบบกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำพริกกลุ่มวอเตอร์แอกติวิตี้สูงในระดับวิสาหกิจชุมชน (SMCE) เพื่อการยกระดับคุณภาพ ความปลอดภัย และยืดอายุการเก็บรักษา - (หัวหน้าโครงการ)
ปี 2555 เรื่อง: 2555A17002007 ผลของวัตถุดิบกล้วยตากตกเกรดต่อคุณลักษณะทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของไซรัปกล้วยตาก - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตไซรัปกล้วยและผลของการใช้วัตถุดิบ (กล้วยตาก) ที่แตกต่างกันต่อคุณภาพของไซรัป” - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17001017 การผลิตและการใช้ประโยชน์จากน้ำส้มควันไม้มะขาม - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17001019 การผลิตสับปะรดเพื่ออุตสาหกรรมในชุมชน กรณีศึกษา อ. นครไทย จ. พิษณุโลก - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17003037 การใช้ประโยชน์จากน้ำส้มควันไม้ในอาหารไก่เนื้อ - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: 2554A17003047 การถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตและแปรรูปสับปะรด  เพื่ออุตสาหกรรมในชุมชน   กรณีศึกษา อ. นครไทย จ. พิษณุโลก - (ไม่ระบุ)
ปี 2554 เรื่อง: โครงการ “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการลดเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์น้ำพริกด้วยแสงยูวี และผลของการใช้เทคโนโลยีในระดับวิสาหกิจชุมชน” - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: การผลิตขนมทองหยิบพลังงานต่ำ - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: การศึกษาชนิดของพืชเศรษฐกิจที่เหมาะสมในการผลิตกุนเชียงต้นทุนต่ำ - (ไม่ระบุ)
ปี 2552 เรื่อง: ผลของแสงอัลตราไวโอเลตต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก - (ไม่ระบุ)
ปี 2551 เรื่อง: การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก - (ไม่ระบุ)
ปี 2551 เรื่อง: การผลิตและการตรวจสอบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของลูกแป้งขนมตาล - (ไม่ระบุ)
ปี 2551 เรื่อง: การผลิตไซรัปจากกล้วยตากตกเกรด - (ไม่ระบุ)
ปี 2551 เรื่อง: การใช้ประโยชน์น้ำดองไชโป๊วในกระบวนการผลิตผักกาดเขียวปลีดอง - (ไม่ระบุ)
ปี 2551 เรื่อง: ประสิทธิภาพของสารลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตน้ำตาลทรายของโรงรวมผลอุตสาหกรรมนครสวรรค์ จำกัด - (ไม่ระบุ)
ปี 2550 เรื่อง: การพัฒนากระบวนการผลิตเพื่อปรับปรุงคุณลักษณะด้านสีในผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้ง - (ไม่ระบุ)
ปี 2549 เรื่อง: .ประสิทธิภาพของกรดซิตริกต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ในผลไม้สดตัดแต่ง - (ไม่ระบุ)
โครงการวิจัย 0 จากระบบHR-Profile
-
ผลงานวิชาการ 0
-
ผลงานสร้างสรรค์ 0
-
ผลงานทั่วไป 0 จากระบบระเบียนนักวิจัย
-

ข้อมูลจากระเบียนนักวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา พัฒนาร่วมกับ HR-Profile สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน