ชื่อเรื่อง | : | การประยุกต์ใช้เอนไซม์เปอร์ออกซิจิเนสจากเห็ดคอปโปรฟิลลัสสำหรับการลดรสขมในน้ำผลไม้ตระกูลส้มเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์) นางสาวอารีรัตน์ คำโพธิ์ |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา เชียงใหม่ / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2557 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |