ชื่อเรื่อง | : | ค่าต่่าสุดของการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในทางเดินอาหารสัตว์ด้วยสารสกัดแอนโธไซยานินจาก ซังข้าวโพดไร่สีม่วง |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (รองศาสตราจารย์) นางพรรณระพี อำนวยสิทธิ์ |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา พิษณุโลก / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2557 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |