ชื่อเรื่อง | : | การศึกษาคุณสมบัติทางด้านคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้งจากข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งมันเทศสีม่วง |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (อาจารย์) นางสาวเมธาวี อนะวัชกุล |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา พิษณุโลก / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2558 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
การศึกษาคุณสมบัติทางด้านคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้งจากข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งมันเทศสีม่วง
การศึกษาคุณสมบัติทางด้านคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้งจากข้าวไรซ์เบอร์รี่และแป้งมันเทศสีม่วง
การผลิตมันเทศสีม่วงทอดกรอบชนิดแผ่นและการประเมินคุณภาพ
การประยุกต์ใช้เปลือกถั่วเขียวในการผลิตบะหมี่เสริมใยอาหาร
ผลของชนิดและปริมาณสารตกตะกอนต่อแอนโธไซยานินและ คุณลักษณะของเต้าหู้อ่อนจากถั่วดำ