ชื่อเรื่อง | : | คุณภาพและการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อขนมเกลือ |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (อาจารย์) นางวัชรี เทพโยธิน |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา ลำปาง / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2558 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหม้อแกงน้ำใบเตย
คุณภาพและการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อขนมเกลือ
การพัฒนาและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ข้าวพองชนิดแท่งผสมผัก-ผลไม้แช่อิ่มและสมุนไพรอบแห้ง
การคัดเลือกและพัฒนาสูตรน้ำพริกลาบบรรจุถุงแบบสูญญากาศ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่วเน่าปรุงรสชนิดผง
การเปรียบเทียบคุณภาพและปริมาณสีในผงที่เตรียมจากกากและน้ำสกัดหัวบีท
การเรียนเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในรายวิชาเคมีอาหาร 1 โดยใช้วิธีการศึกษาจากเพื่อนสู่เพื่อน