ชื่อเรื่อง | : | สูตรที่เหมาะสมในการผลิตคัสตาร์ดจากน้ำแร่ธรรมชาติ |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (อาจารย์) นางรุ่งทิวา กองเงิน |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา ลำปาง / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2558 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
ชนิดของโปรไบโอติกที่เหมาะสมในการเป็นหัวเชื้อสำหรับการผลิตโยเกิร์ตจากน้ำนมแพะ
ชนิดของโปรไบโอติกที่เหมาะสมในการเป็นหัวเชื้อสำหรับการผลิตโยเกิร์ตจากน้ำนมแพะ
สูตรที่เหมาะสมในการผลิตคัสตาร์ดจากน้ำแร่ธรรมชาติ
ชนิดของโปรไบโอติกที่เหมาะสมในการเป็นหัวเชื้อสำหรับการผลิตโยเกิร์ตจากน้ำนมแพะ
สูตรที่เหมาะสมในการผลิตคัสตาร์ดจากน้ำแร่ธรรมชาติ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมพองกรอบร่วมกับ หจก.ฟลอรัลแลนด์ อ.เมือง จ.ลำปาง