ชื่อเรื่อง | : | การสำรวจความต้องการและการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาในการจัดการเรียนการสอนแบบใช้ปัญหาเป็นฐาน(Problem based Leaning)และรูปแบบหลักสูตรสาหกิจศึกษา(Cooperative Education)โดยฝ่านกิจกรรมเสริมทักษะ(Student Active |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (อาจารย์) นางสาวสุรีวรรณ ราชสม |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา เชียงใหม่ / วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2550 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |