ชื่อเรื่อง | : | โครงการข้าวแต๋นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ ( 1 ส.ค. 50 – 31 ก.ค. 51 ) |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (อาจารย์) นางอรทัย บุญทะวงศ์ |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา ลำปาง / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2550 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตแคบหมูด้วยวิธีการอบ
โครงการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตข้าวแต๋นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ
โครงการ การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพเส้นขนมจีนกึ่งสำเร็จรูปคืนรูปเร็ว
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปวัตถุดิบท้องถิ่นเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร
โครงการ การพัฒนากระบวนการผลิตลูกเดือยหุงสุกเร็ว
โครงการ การพัฒนารูปแบบและบรรจุภัณฑ์สำหรับแคบหมูกึ่งสำเร็จรูปสำหรับเตาไมโครเวฟ
โครงการ เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัย
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีกระบวนการผลิตแคบหมูด้วยวิธีการอบ
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยและจรรยาบรรณการวิจัย
โครงการเชิดชูเกียรตินักวิจัยและบริการวิชาการดีเด่นประจำปี
การผลิตข้าวโพดหวานในน้ำเกลือบรรจุถ้วยพลาสติกทนความร้อนสูง (ก.ค. 51-มี.ค. 52)
การผลิตน้ำเสาวรสเข้มข้น (ก.ค. 51- มี.ค. 52)
การผลิตลิ้นจี่ในน้ำส้มสายชูบรรจุขวดแก้ว (ก.ค. 51- มี.ค. 52)
โครงการแคบหมูชนิดติดมันกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ (1 ต.ค. 51-30 ก.ย. 52)
กระบวนการผลิตน้ำลูกเดือยเข้มข้น
น้ำพริกแกงพื้นเมืองภาคเหนือกึ่งสำเร็จรูป
การเรียนแบบเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในรายวิชาการควบคุมคุณภาพอาหาร โดยใช้วิธีการศึกษาจากเพื่อนสู่เพื่อน
โครงการข้าวแต๋นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับไมโครเวฟ ( 1 ส.ค. 50 – 31 ก.ค. 51 )