ชื่อเรื่อง | : | ประสิทธิภาพของสารลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตน้ำตาลทรายของโรงรวมผลอุตสาหกรรมนครสวรรค์ จำกัด |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (อาจารย์) นายอรรณพ ทัศนอุดม |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา พิษณุโลก / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2551 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
การศึกษาชนิดของพืชเศรษฐกิจที่เหมาะสมในการผลิตกุนเชียงต้นทุนต่ำ
ผลของแสงอัลตราไวโอเลตต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก
การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก
การผลิตและการตรวจสอบคุณลักษณะทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของลูกแป้งขนมตาล
การใช้ประโยชน์น้ำดองไชโป๊วในกระบวนการผลิตผักกาดเขียวปลีดอง
การพัฒนากระบวนการผลิตเพื่อปรับปรุงคุณลักษณะด้านสีในผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้ง
.ประสิทธิภาพของกรดซิตริกต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ในผลไม้สดตัดแต่ง