ชื่อเรื่อง | : | การพัฒนาคุณภาพนิวละติจูดไวน์หวานจากแปลงองุ่นของชาละวันไวน์เนอรี่ มี.ค. 54-ก.พ.55) |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (รองศาสตราจารย์) นางวันเพ็ญ จิตรเจริญ |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา ลำปาง / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2554 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
ความสัมพันธ์ระหว่างสายพันธุ์ยีสต์และปริมาณแอมโมเนียมฟอสเฟตที่มีผลต่อคุณภาพการหมักไวน์ลิ้นจี่
การใช้สารทำให้เกิดความคงตัวแบบผสมผสานเพื่อลดการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไวน์ลิ้นจี่ในระหว่างการเก็บรักษา
การใช้สารทำให้เกิดความคงตัวแบบผสมผสานเพื่อลดการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไวน์ลิ้นจี่ในระหว่างการเก็บรักษา
ความสัมพันธ์ระหว่างสายพันธุ์ยีสต์และปริมาณแอมโมเนียมฟอสเฟตที่มีผลต่อคุณภาพการหมักไวน์ลิ้นจี่
การพัฒนาคุณภาพนิวและติจูดไวน์หวาน จากแปลงองุ่นของชาละวันไวน์เนอรี่
การพัฒนาคุณภาพนิวละติจูดไวน์หวานจากแปลงองุ่นของชาละวันไวน์เนอรี่ มี.ค. 54-ก.พ.55)