ชื่อเรื่อง | : | การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุนเชียงลดไขมันและแคลอรี่จากเจลบุกและสารสตีวีโอไซด์ (วิจัยพื้นฐาน) (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร) ต.ค.53-ก.ย.54 |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (ผู้ช่วยศาสตราจารย์) นางวรรณา อัมมวรรธน์ |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา ลำปาง / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2554 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |