ชื่อเรื่อง | : | การปรับปรุงและพัฒนากระบวนการผลิตไวน์หวานจากบ๊วยเพื่อขยายตลาดให้กว้างขึ้น |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (ผู้ช่วยศาสตราจารย์) นางสาวนิอร โฉมศรี |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2555 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
โครงการย่อยที่3การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากดอกชมจันทร์
การผลิตกลิ่นรสอุมามิจากการหมักปลายข้าวคุณภาพต่ำโดยการใช้เอนไซม์และการหมัก
โครงการย่อยที่ 4 การกระตุ้นการเจริญเติบโตแบคทีเรียลําไส้ของฟักทองและการนําไปใช๎ผลิต อาหารฟังก์ชัน
2558A17003019 การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากดอกชมจันทร์
2558A17003019 การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากดอกชมจันทร์
โครงการย่อยที่ 4 การกระตุ้นการเจริญเติบโตแบคทีเรียลําไส้ของฟักทองและการนําไปใช๎ผลิต อาหารฟังก์ชัน
ผลของวิธีการถนอมอาหารต่อคุณภาพทางจุลินทรีย์และคุณภาพทางเคมีกายภาพของน้ำสกัดข้าวโพดม่วง
การใช้ธัญพืชผสมเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์มิโซะ
เครื่องดื่มหมักฟังก์ชั่นจากข้าวธัญสิรินและข้าวหอมล้านนา
การปรับปรุงและพัฒนากระบวนการผลิตไวน์หวานจากบ๊วยเพื่อขยายตลาดให้กว้างขึ้น
การปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตไวน์ผลไม้เพื่อขยายตลาดให้กว้างขึ้น