ชื่อเรื่อง | : | การประเมินคุณภาพฟักทอง (Cucurbita spp.) และการพัฒนากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตแป้งฟักทอง เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (อาจารย์) นางสาวภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2556 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |