ชื่อเรื่อง | : | 2557A17002081 การศึกษาความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวหอมนิล |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (ผู้ช่วยศาสตราจารย์) นายเฉลิมพล ถนอมวงค์ |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา พิษณุโลก / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2557 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
ผลของเจลาติน และกรดซิตริก ต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่รสชาข้าว
ผลของเจลาติน และกรดซิตริก ต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่รสชาข้าว
2557A17002081 การศึกษาความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวหอมนิล
2557A17002079 ผลของเพคติเนสต่อคุณสมบัติของน้ำสตาร์แอปเปิ้ล
2554A17002232 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากกล้วยน้ำว้า
2554A17002235 การใช้ข้าวแดงเพื่อปรับปรุงสีในไส้กรอกปลาอิมัลชัน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำยาขนมจีนกึ่งสำเร็จรูป
ในสภาวะการเตรียมหนังหมูก่อนทอดที่มีต่อผลปริมาณเจลลาตินในหนังหมู และการพองตัวของแคบหมูไร้มัน