ชื่อเรื่อง | : | การอนุรักษ์และพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตผักเชียงดาที่เหมาะสมในชุมชนเพื่อเพิ่มมูลค่า |
---|---|---|
นักวิจัย | : | (ผู้ช่วยศาสตราจารย์) นางธีรวัลย์ ชาญฤทธิเสน |
คำค้น | : | |
หน่วยงาน | : | มทร.ล้านนา ลำปาง / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร |
ผู้ร่วมงาน | : | - |
ปี พ.ศ. ที่สำเร็จ | : | 2558 |
สาขาวิจัย OECD | : | - |
บทคัดย่อ | : |
การอนุรักษ์และพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตผักเชียงดาที่เหมาะสมในชุมชนเพื่อเพิ่มมูลค่า
2555A17003032 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเชียงดา
2555A17003033 การยอมรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผักเชียงดาของผู้บริโภค
2553A17001020 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากพืชท้องถิ่นและวัสดุเหลือใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
2553A17003182 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟักทองผสมกากข้าวหมักวัสดุเหลือใช้ จากการผลิตสาโท